ยินดีต้อนรับสู่ DeKu

ประตูหน้าต่าง uPVC มาตราฐานเยอรมัน

รับผลิตและติตตั้ง ประตู หน้าต่าง uPVC มาตราฐานเยอรมัน มีบริการจัดส่งทั่วไทย

Mobirise

บริการของ Deku

เราผลิตและติดตั้ง ประตู-หน้าต่าง uPVC ที่มีคุณภาพมาตรฐานเยอรมัน ประตู-หน้าต่าง uPVC เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีการใช้งานประตู-หน้าต่าง บานไม้ หรืออลูมิเนียมเดิมอยู่แล้วเกิดปัญหาในเรื่องของการใช้งาน เช่น ปิดไม่สนิท มีเสียงดังรบกวนจากภายนอก หรือแม้กระทั้งเกิดการรั่วซึมจากภายนอกทำให้น้ำไหลเข้าภายในบ้าน หากลูกค้ามีความต้องการจะเปลี่ยนประตู-หน้าต่าง จากเดิมมาใช้ ประตู - หน้าต่าง uPVC หรือกำลังมองหาประตู -หน้าต่าง ที่ทันสมัย​​และกำลังสร้างบ้าน แก้ไขเปลี่ยนแปลงซ่อมแซมบ้าน สำนักงาน ต้องการประตู-หน้าต่าง uPVC สำหรับโครงการสร้างใหม่ ๆ โปรดนึกถึง DeKu German Windows เพราะเราให้บริการโดยเข้าใจเพื่อตอบสนองความต้องการในการให้บริการสิ่งเหล่านี้แก่ลูกค้าได้ตรงจุดตามความต้องการของลูกค้า บริษัทของ DeKu German Windows ของเราได้ก่อตั้งขึ้นและเปิดให้บริการในประเทศไทยมายาวนานในปี 1999 จัดตั้งและบริหารงานโดยวิศวกรที่จบการศึกษาจากประเทศออสเตรีย มีประสบการณ์ในการทำงานในด้านต่างๆเกี่ยวกับงานประตู-หน้าต่าง uPVCหลายปีในด้านตำแหน่งหัวหน้าด้านการผลิต ติดตั้ง การบริการ และการตลาดของประตู-หน้าต่าง uPVC ในประเทศเยอรมัน และในประเทศไทยผลิตจากประเทศเยอรมนีตั้งแต่ปี 1985 กับบริษัทชั้นในเรื่องของประตู-หน้าต่าง uPVC จากประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมามากกว่า 30 ปีเกี่ยวกับอุตสาหกรรม uPVC ในด้านการผลิตและติดตั้งเราจึงมั่นใจว่า DeKu German Windows (Thailand) มีความสามารถและมีความเชี่ยวชาญในทางเทคนิคที่ครอบคลุมในส่วนของแง่มุมต่างๆของการออกแบบการผลิตและการติดตั้ง งานประตู-หน้าต่าง uPVC ของ Deku รับประกันคุณภาพมาตรฐานเยอรมัน ให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถออกแบบและบอกถึงความต้องการพร้อมทั้งประโยชน์ในการใช้สอยได้เลยเรามีฝ่ายเทคนิคคอยแนะนำให้เป็นพิเศษ และเราสามารถตอบสนองความต้องการได้ทันที โดยคิดราคาตามขนาดที่ลูกค้าต้องการในการทำประตู-หน้าต่าง uPVC เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ทั้งหมดประตู-หน้าต่าง uPVC เรามีบริการรับติดตั้งทั่วราชอาณาจักรโดยรับมาตรฐานในระดับสากลมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เมื่อต้องใช้งาน ประตู หน้าต่าง โปรดนึกถึงเรา บริษัท DeKu German Windows (Thailand) รับรองงบไม่บานปลายแน่นอน

ทำไมต้อง DeKu?

- ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงทนทานทุกสภาพอากาศและรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่ซีดจางหรือเปลี่ยนสีจึงไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงา
- วัสดุที่เราใช้มีความแข็งแรงทนทานคุณภาพสูงรองรับความสูงของบานได้ดีจึงมีคุณภาพและความแข็งแกร่ง ปลอดภัยการใช้ระบบมัลติล็อคมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด
- วงกบมีช่องด้านในหลายช่องจึงมั่นใจได้ว่าประตู-หน้าต่าง Deku uPVC เป็นโปรไฟล์ที่กรองเสียงรบกวนภายนอกได้ถึง 80% และผลิตภัณฑ์ของ Deku uPVC ป้องกันไม่ให้ความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในเพราะมีช่องระบายความร้อนออกจากตัวบานซึ่งจะช่วยลดการพึ่งพาเครื่องปรับอากาศและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย 
- Deku เป็นประตู-หน้าต่าง uPVC ที่ถูกออกแแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อให้ทนต่อสภาพลม ฟ้า อากาศ ในประเทศไทยจึงมั่นใจได้ว่าเป็นระบบความปลอดภัยที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านและรักษารักษาความปลอดภัยในบ้านสูงสุดให้คุณ
- Deku uPVC เป็น 100% รีไซเคิลจึงมั่นใจได้ว่าวัสดุของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

DeKu German Windows (Thailand) Co.,Ltd.

หน้าต่าง (uPVC)

- หน้าต่างบานกระทุ้ง
- หน้าต่างบานเปิด
- หน้าต่างบานเลื่อน
- หน้าต่างบานเฟี้ยม

DeKu German Windows (Thailand) Co.,Ltd.

ประตู (uPVC)

- ประตูบานเปิด
- ประตูบานเปิดคู่
- ประตูบานเลื่อน
- ประตูบานแขวน

DeKu German Windows (Thailand) Co.,Ltd.

บ้านเรือนกระจก (uPVC)

- ต่อเติมโครงสร้าง
- หน้าต่างบานโค้ง
- หน้าต่างบานหักมุม


DeKu German Windows (Thailand) Co.,Ltd.

บ้านสำเร็จรูป (uPVC)

- บ้านน็อคดาวน์
- ออฟฟิศ / สำนักงานขาย
- เรือนกระจก
- เกสต์เฮ้าส์

DeKu German Windows (Thailand) Co.,Ltd.

รูปแบบกระจก

- กระจกใส / กระจกเขียว
- กระจกสะท้อนแสง/ กระจกนิรภัย
- กระจกสองชั้น / ลามิเนต


DeKu German Windows (Thailand) Co.,Ltd.

บริการของเรา

- การตรวจเช็คระยะหน้างานจริง
- การผลิต
- การจัดส่ง
- การติดตั้ง

ส่งข้อความติดต่อเรา

ที่อยู่

บริษัท เดโค้ เยอรมันวินโดว์ (ประเทศไทย) จำกัด
392 / 89-90, หมู่ 6
ตำบลนาเกลือ อำเภอละมุง
จังหวัดชลบุรี 20150 

ติดต่อเรา

อีเมล: info@dekuupvc.com
โทร: +66 (0) 89-138-1789 (TH)
โทร: +66 (0) 65-362-8962 (D+EN)
แฟกซ์: +66 (0) 38-424-092

ลิงค์

Web: deku-upvc-windows-thailand.com
ข้อเสนอแนะ

กรุณาส่งความคิดเห็นคำถามคำติชมและข้อเสนอแนะของท่านมาเพื่อทางเราจะทำการแก้ไขปรับปรุงการบริการให้ดีในครั้งต่อไป

Built with Mobirise ‌

Web Design Software